Hướng dẫn đổi hàng

Hướng dẫn đổi hàng

Ngày đăng: 16-07-2015

2,657 lượt xem

QUY ĐỊNH ĐỔI SẢN PHẨM MỚI

Quý khách sử dụng sản phẩm mua tại Vistaco trong 07 ngày đầu tiên, nếu bị lỗi kỹ thuật hoặc lỗi do Nhà sản xuất sẽ được đổi mới với điều kiện:

1. Sản phẩm không rơi vào trường hợp sau:

- Thiết bị không có tem bảo hành của Vistaco.

- Trên thiết bị,  mã vạch, chỉ số dung lượng , tem bảo hành , số serial number bị rách, mờ hay có dấu hiệu chấp vá, cạo sửa…

- Linh kiện bị biến dạng, trầy xước, bể, mẻ, cong, xì tụ, cháy nổ... (HDD bị nứt, bể cổng cắm cable, rách barcode ,CPU bị mẻ, nứt chíp, rỉ chân, vô nước,mainboard cong, gãy chân socket…)

- Thiết bị đã được sử dụng trong môi trường ẩm ướt, bụi bậm, từ trường cao, bị oxy hóa, hay trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và có dấu hiệu cháy nổ, do dùng nguồn điện không ổn định  hoặc do côn trùng, chuột bọ phá hoại, hoặc hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn.

- Không bảo hành, đổi các thiết bị phụ kiện như: mực in, đầu phun, đĩa driver, đĩa mềm, bóp CD, Heaphone, thiết bị game glassfilter, mousepad, cable, các loại đầu cắm, quạt giải nhiệt, adaptor, remote,cable USB, sạc pin MP3/MP4, quà tặng ...phần mềm , software , MS WINDOWS ,MS OFFICE …

- Chúng tôi không chịu trách nhiệm bảo hành dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị.

2.  Sản phẩm còn trong tình trạng như mới (hàng phải còn đầy đủ hộp và đúng số serial sản phẩm, các phụ kiện đi kèm và phiếu xuất hàng hoặc hoá đơn VAT).

3.Chúng tôi không áp dụng hình thức ĐỔI MỚI đối với các thiết bị như : Máy in, mực in, các thiết bị có tính chất hao mòn…,    hoặc sản phẩm bị mất bao bì hoặc bị trầy xước, rách, bẩn.

CÔNG TY TNHH MTV TMDV TRIỂN VỌNG - Vistaco chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng với giá hợp lý.

Vui lòng cho chúng tôi cơ hội được phục vụ!

            Trung tâm bảo hành : Khu Phố 1A - Phường An Phú - Thị Xã Thuận An - Tỉnh Bình Dương

            THỜI GIAN NHẬN BẢO HÀNH : Từ Thứ 2 - Thứ 7 ( Sáng từ 8h - 12h  -  Chiều 1h30 - 5h30 )

            ĐT: (84 6503). 712 291 Gặp Mr.Thắng -  Hỗ trợ kỹ thuật Gặp Mr. Đồng

 

 

 

Gọi ngay - 0918 579 802

Để được tư vấn và báo giá tốt nhất

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha